VỀ CHÚNG TÔI

Ngày đăng: 02/07/2021 02:07 PM

Công ty TNHH MTV DV - KT Xe Nâng Việt (XNV) được thành lập vào ngày 29/11/2011. Với kinh nghiệm hơn 10 năm phát triển trong lĩnh vực kinh doanh, phân phối và cung cấp dịch vụ sửa chữa các dòng xe nâng chất lượng đến từ Nhật Bản, Mỹ mang thương hiệu như: KOMATSU, MITSUBISHI, CATEPILLAR, NISSAN.

Với châm ngôn “ SỰ HÀI LÒNG CỦA KHÁCH HÀNG LÀ PHƯƠNG CHÂM HÀNG ĐẦU CỦA CÔNG TY CHÚNG TÔI” để đáp ứng tốt nhất các yêu cầu về chủng loại xe nâng của quý khách hàng cho ngành công nghiệp sản xuất tại Việt Nam. Hiện nay Xe Nâng Việt chính thức là đại lý phân phối trực tiếp thương hiệu xe nâng Manitou đến từ  Pháp. Mang thương hiệu xe nâng hàng đầu đến cho các doanh nghiệp, các nhà máy khách hàng trên cả nước.

  1.  Manitou là loại xe nâng hàng đầu đáp ứng tiêu chuẩn khắc khe của thị trường Châu Âu, được ưa chuộng và sử dụng tại rất nhiều nước Châu Á bởi những tiện ích, chất lượng nó đem lại, đây là tiêu chuẩn cần thiết để có thể chinh phục thị trường Việt Nam trong thời gian tới.
  2. Xe nâng Manitou hiện nay có hai loại xe nâng phổ biến là xe nâng hàng Manitou chạy bằng bình điện và xe nâng hàng Manitou chạy bằng dầu với các ứng dụng nâng hàng từ 1,5 tấn đến các hàng hóa công nghiệp nặng đến 10 tấn bao gồm nhiều tùy chọn kỹ thuật theo yêu cầu của khách hàng.
  3. Xe nâng Manitou là thương hiệu xe nâng TOP 7 trên thế giới với đặt tính bền bỉ, giá thành hợp lý, dễ bảo dưỡng, phụ tùng luôn có sẵn, được phân phối bởi nhà cung cấp uy tín và năng lực kỹ thuật mạnh. Xe Nâng Việt có hệ thống chi nhánh trên cả nước.

Rất mong được hợp tác phục vụ các giải pháp xe nâng hàng cùng quý khách hàng và quý đối tác.

Trân Trọng !

Chia sẻ:
Bài viết khác:
Zalo
Hotline